CỘNG RƠM GỞI TẶNG CHÚA HÀI NHI

0
65

Ngày 30/12/2019 vừa qua, Ca đoàn giới trẻ giáo họ Hòa An tổ chức chuyến đi thiện nguyện trên vùng dân tộc nghèo Lao Cai.

Trong suốt hai ngày 30 và ngày 31/12/2019, với niềm vui hân hoan mừng Chúa Giáng sinh và năm mới, nhóm ca đoàn Tin Yêu của giới trẻ Hoà An, dưới sự dẫn dắt của cha xứ Giuse Ngô Xuân Tín, SDB  đã tổ chức một chuyến thiện nguyện đến bản làng Tả Phời- Lào Cai.

Sau thời gian phát động, ca đoàn giới trẻ Tin Yêu đã nhận được sự quan tâm và các nhà hảo tâm từ mọi nơi cùng chung xây trong chuyến đi thiện nguyện đến với bà con bản nghèo tại xã Tả Phời.

Trải qua  quãng đường dài hơn 300km, từ giáo họ Hoà An đến với bà con dân bản Tả Phời, để ghé thăm và tặng quà cho bà con dân bản. Với những xuất quà nhỏ và lòng nhiệt thành, nhóm hy vọng mang đến cho bà con nơi đây niềm vui nhỏ để đón một cái tết ấm cúng và sung túc hơn.

Để có được chuyến thiện nguyện này chúng con xin được chân thành gửi lời cảm ơn đến quý cha, quý thầy, quý dì cùng quý ân nhân đã cũng chung cộng rơm yêu thương đến cho người bản Làng. Bên cạnh đó, chúng con cũng gửi lời cảm ơn đến quý cha, thầy cùng Ban hành giáo Giáo xứ Cam Đường đã tạo mọi điều kiện cho chuyến hành trình này.

Chúng con hy vọng Tình yêu của Thiên Chúa luôn ở lại với mỗi người chúng con và tất cả mọi người để mỗi ngày chúng con thự sự trở nên người kitô hữu tốt lành, thánh thiện của Thiên Chúa và mọi người.

BTT. Giáo họ Hòa An.

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây