Bước Tiến Mới Cho Việc Mục Vụ Giới Trẻ Miền Bắc

0
107

Vạn Phúc: Lúc 8g00 sáng thứ Ba ngày 03 tháng 03 năm 2020, Ban Mục vụ Giới trẻ của Phụ tỉnh Saledieng miền bắc đã khai mạc phiên họp kéo dài 3 ngày, với mục tiêu nhắm đến là hoạch định và lên một kế hoạch tổng quát trong ba năm cho công việc mục vụ giới trẻ của Phụ tỉnh miền bắc.

Hiện diện trong phiên họp, ngoài cha Bề trên Phụ tỉnh Toma Aquino Nguyễn Quốc Tuấn, hai thành viên đến từ miền nam là cha Cố vấn Giới trẻ của Tỉnh dòng Saledieng và thầy Lê Đại Trí, một chuyên gia lên kế hoạch người đời, còn có sự hiện diện của hơn 10 thành viên chủ chốt của Ban Mục Vụ Giới Trẻ Miền Bắc và các Tiểu ban như Nguyện xá, Sinh viên, và Ơn gọi.

Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tâm dành cho người trẻ và sự ý thức về tầm mức quan trọng của phiên làm việc, các thành viên đã nỗ lực làm việc với tất cả sự sôi nổi, thậm chí có đôi lúc trao đổi và tranh luận khá gay gắt. Trong tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết đó, các tham dự viên đã giúp cho việc hoạch định và lập kế hoạch trở nên hoàn thiện vượt trên cả sự kỳ vọng lúc ban đầu.

Ngoài chỉ tiêu đề ra, các tham dự viên cũng góp phần hỗ trợ cho các tiểu ban trong việc hoạch đinh đường hướng sinh động cho thời gian ba năm sắp tới. Có thể nói, những chia sẻ và đóng góp chân tình của các thành viên trong những ngày gặp gỡ đã góp phần không nhỏ trong việc nối kết anh em với nhau cách khăng khít hơn với tất cả sự cảm thông và thấu hiểu.

Sau gần trọn ba ngày làm việc từ mùng 03 đến mùng 05 tháng 03, phiên họp được kết thúc lúc 16g 30 ngày mùng 05 tháng 03 với những thành quả tốt đẹp được gầy dựng trong tinh thần trách nhiệm và huynh đệ.

BTTMB

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây