BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ DON BOSCO CUP LẦN I 2019

0
365

Ngày 05/01/20, Trung Tâm Trẻ Don Bosco Cát Đàm tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá Don Bosco Cup lần 1 năm 2019. Hiện diện trong buổi tổng kết có Cha Giám Đốc cộng thể, quý Cha – Thầy, các em khuyết tật ở Mái Ấm, ban lãnh đạo và toàn thể các cầu thủ của 12 đội bóng.

Giải bóng đá Don Bosco Cup lần 1 năm 2019 là một trong những hoạt động ý nghĩa của các bạn trẻ. Giải năm nay được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh – là dịp găp gỡ giao lưu các bạn trẻ, xây dựng tinh thần đoàn kết yêu thương và mừng lễ Don Bosco và Năm Mới.

Giải được khởi tranh từ ngày 26/10 với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các đơn vị thuộc các giáo xứ chung quanh cộng thể, các đội bóng của Thành phố Thái Bình, Vũ Thư …. Trải qua 26 trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính và những pha bóng đẹp mắt. Giải đấu là một trong những hoạt động thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi và liên kết tình anh em khôngphân biệt tôn giáo. Đồng thời đây cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tinh thần đoàn kết giữa các câu lạc bộ, những đội bóng trong địa phương.

Kết quả giải bóng, đội Fc trọng Quan đã xuất sắc giành được cúp vô địch, hạng nhì thuộc về Fc Don Bosco Cát Đàm, hạng 3 thuộc về Fc Nhà Thi Đấu Thái Bình.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao một số giải phụ như: Giải cầu thủ xuất sắc nhất, giải thủ môn xuất sắc nhất cho các cá nhân./.

Cuối cùng, các đội bóng cùng với quý Cha – Thầy và các em khuyết tật trong Cộng Thể Cát Đàm cùng chia vui trong bữa cơm huynh đệ. Hẹn gặp nhau tại Don Bosco Cup lần II năm 2020.

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây