CHA BỀ TRÊN CẢ KHÍCH LỆ TIẾN TRÌNH CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ADMA VÙNG EAO

0
16

      CHA BỀ TRÊN CẢ KHÍCH LỆ TIẾN TRÌNH CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ADMA VÙNG EAO

ADMA EAO, 16/08/2021: Bốn tuần cuối chuẩn bị cho Đại Hội ADMA vùng EAO lần thứ hai nhận thấy lòng nhiệt huyết của ADMA và các thành phần khác trong gia đình Sa-lê-diêng ngày càng lớn mạnh. Điểm lưu tâm đặc biệt là sự quan tâm của SDB và FMA của ADMA 7 tỉnh dòng cũng như phụ tỉnh. Mới đây, chúng ta có thêm nhóm ADMA quần đảo Solomon ( Á tỉnh PGS) với 65 tân hội viên thuộc giáo xứ Tetere diễn tả lòng nhiệt huyết của cửa các cha SDB và FMA sáng lập.

       Trong sứ điệp gởi cho Đại hội ADMA qua video, cha Bề Trên Cả không dấu khỏi nỗi vui mừng lớn lao khi thấy bước tiến vô cùng vĩ đại, từ một đại hội EAO ban đẩu với 4 tỉnh dòng (2010) và bây giờ là Đại hội lần 2 của vùng EAO bây giờ có 11 tỉnh dòng sẽ cùng tham dự năm 2021: “Đây quả là tin vui đối với cha Bề Trên Cả, với toàn thể Gia đình Sa-lê-diêng cũng như đặc biệt là ADMA!”

….

 24 thành viên tham dự cuộc họp vào ngày 15/08 trao đổi tiến trình chuẩn bị và một số thách đố dối diện. Nhóm hỗ trợ IT ngày càng mở rộng và đã đi vào gia đoạn thử nghiệm lần cuối cho truyền trực tieps trên 8 kênh Youtube (ADMA – EAO) khác nhau, với một số video sẵn có. Dĩ nhiên, kênh sẽ thực hiện 4 giờ của Đại hội ADMA cho mọi người sau ngày kết thúc vào 12/08.

      Dĩ nhiên,   the ADMA EAO Facebook cập nhật hàng ngày tiến tiến chuẩn bị Đại hội hay Hiệp Hội Đức Mẹ Phù Hộ.

       2 6 ngày nữa là thời gian ADMA được biết đến và lan rộng ý thức về sự hiện diện yêu thương của Mẹ Ma-ri-a trong cuộc sống và sứ mệnh của Gia đình Sa-lê-diêng rộng lớn trong 23 quốc gia vùng EAO!

Có thể theo dõi: https://www.bosco.link/webzine/72047

—-btt.dbbv, lược dịch —

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây