CỘNG ĐOÀN LÀO CAI TĨNH TÂM THÁNG 11

0
156
Sáng thứ Bảy ngày 23 tháng 11 năm 2019, các hội viên của Cộng đoàn SDB Lào Cai đã hội tụ tại Giáo họ Cam Đường để duyệt xét công việc và tĩnh tâm tháng.

Đúng 8g30, các hội viên của Cộng đoàn Lao Cai đã tề tựu đầy đủ tại Giáo họ Cam Đường cho một ngày tĩnh tâm và gặp gỡ. Sau 30 phút hàn huyên, chia sẻ về những công việc mục vụ và hoạt động của điểm hiện diện, cha Trưởng Cộng đoàn, Giuse Nguyễn Bình Trọng đã khai mạc giờ hồi tâm bằng 3 khoản Hiến Luật đề cập đến sứ mệnh của Người Saledieng và tiếp đó là thời gian dành cho việc hồi tâm và xét mình.

Trong bầu khí tĩnh lặng và linh thánh, mỗi hội viên Saledieng trong cộng đoàn được mời gọi đặt mình trước mặt Chúa và duyệt xét lại các công việc mục vụ và đời sống huynh đệ của bản thân trong mối tương quan với Chúa và mọi người.

Sau phần hồi tâm và duyệt xét, cộng đoàn bước vào Thánh lễ tạ ơn và cầu nguyện cho sứ vụ, cho đời sống huynh đệ của người Saledieng nói chung và từng hội viên trong cộng đoàn nói riêng.

Thánh lễ kết thúc lúc 11g30. Sau đó, tất cả mọi người, kể cả các em H’mong, người dân tộc bản địa đang sinh hoạt và học tập các môn kỹ năng tại Giáo họ, cùng tham dự bữa cơm gia đình trong tinh thần hiệp thông và huynh đệ.

Lào Cai, ngày 23 tháng 11 năm 2019

BTTLC

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây