CỘNG TÁC VIÊN TRUNG TÂM MADALENA MORANO HÀ NỘI MỪNG LỄ BỔN MẠNG VÀ 10 NĂM HÌNH THÀNH HIỆP HỘI.

0
30

Sáng ngày 13/11/2020 Công tác viên Madalena Morano Hà Nội mừng bổn mạng và 10 năm hình thành trung tâm. Đây là điều tốt đẹp mà Thiên Chúa đã chúc lành cho hiệp hội.

Vào lúc 08g30, các anh chị em ở nhiều vùng miền khác nhau tề tựu về nhà phụ tỉnh Don Bosco Vạn Phúc để mừng lễ. Đến tham dự buổi gặp mặt, không chỉ có những anh em trong hiệp hội mà còn có quý ban hành giáo của các giáo xứ, giáo họ mà anh em đang hoạt động. Trong bầu khí vui tươi buổi gặp gỡ, Quý Cha, quý thầy phụ tỉnh, quý cha đặc trách trung tâm hân hoan chào đón các anh chị em trong hiệp hội về với trung tâm phụ tỉnh.

Sau bầu khí vui tươi chào đón, anh chị em cùng cha đặc trách Giuse Nguyễn Văn Mạnh, SDB có chút thời gian hồi tâm để chuẩn bị mừng lễ. Với bầu khí ấm cúng và thân tình, cha đặc trách Giuse trong lời chia sẻ kêu mời gọi mọi người trong hiệp hội nỗ lực hơn để tiến bước trong thời gian kế tiếp. Sau phút hồi tâm, Cha đặc trách cùng với các anh chị em trong hiệp hội xét mình và xưng tội trước khi tham dự thánh lễ.

Vào lúc 10g00 Thánh lễ mừng quan thầy Madalena Morano và 10 năm hình thành hiệp hội được bắt đầu. Trong không khí thánh thiện của ngày lễ, anh chị em trong hiệp hội cùng dâng lên chúa lời tạ ơn chân thành trong suốt chặng đường 10 năm qua. Hiệp thông trong thánh lễ, có Quý cha trong ban cố vấn phụ tỉnh miền Bắc, quý cha đặc trách cùng quý thầy trong cộng thể cùng dâng lễ tạ ơn cho hiệp hội.

Chủ tế thánh lễ, Cha bề trên phụ tỉnh Toma Aquino Trần Quốc Tuấn, SDB. Đồng tế với ngài có quý cha cố vấn phụ tỉnh và cha ủy viên của hiệp hội. Trong thánh lễ, Cha Bề trên phụ tỉnh chia sẻ với anh chị em hiệp hội rằng: “Tất cả mọi sự chúng ta có ngày hôm này đều là do hồng ân Thiên Chúa ban tặng. Chúng ta hãy nắm bắt hồng ân cao quý đó để làm cho hiệp hội ngày càng lớn mạnh hơn. Ngài nói tiếp: Cùng trong một sứ mệnh với quý Cha Don Bosco, Quý Sơ Dòng con Đức Mẹ Phù hộ, anh chị em trong hiệp hội chúng ta hãy chia sẻ cùng nhau sứ mệnh giáo dục thanh thiếu niên. Đó là gia sản cao quý mà Cha thánh Bosco đã để lại cho mỗi người chúng ta.” Với ý nghĩa đó, cha mời gọi anh chi em hãy chung chia niềm vui và niềm hạnh phúc với Tu Hội Saledieng và tiếp tục cùng nhau hăng say trong sứ mệnh được Thiên Chúa trao phó.

Kết thúc thánh lễ, anh chị em hiệp hội cùng nhau chụp hình lưu niệm. sau đó, mọi người cùng với quý cha Dòng Don Bosco và tất cả anh chi em trong hiệp hội chia sẻ bữa cơm tình huynh đệ tại hội trường Giáo xứ Vạn Phúc.

Cảm tạ Chúa vì những điều Ngài đã ban cho hiệp hội Madalena Morano. Xin Mẹ Maria Phù Hộ và Cha thánh Bosco luôn đồng hành và nâng đỡ cho hiệp hội ngày càng phát triển hơn.

Ban Truyền thông Don Bosco Vạn Phúc

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây