CỘNG THỂ ĐAMINH SAVIÔ TÂN CANG – BUỔI TỌA ĐÀM VỚI GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS ĐINH TIÊN HOÀNG

0
153

(Tân Cang, 17.11.2018) – Vào lúc 17 giờ 15, tất cả Ban Giám hiệu và qúy Thầy Cô phụ trách các bộ môn của các học sinh nội trú Tân Cang đã có mặt tại Cộng Thể để dự ngày tọa đàm nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam. Con số Giáo viên đến tham dự khoảng 40 người vượt quá sức mong đợi của Cộng thể.

Năm nay là năm thứ 2 Cộng thể Đaminh Saviô Tân Cang tổ chức gặp gỡ trao đổi với Giáo viên của Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, nơi các em nội trú của Cộng Thể đang theo học. Mở đầu buổi gặp gỡ, Cha Giám đốc Phanxicô X. Trần Văn Phương đã có bài nói chuyện với chủ đề: “Hãy cùng chung tay giáo dục các thanh thiếu niên”. Trong bài nói chuyện Cha Giám đốc Cộng thể đã chia sẻ về Phương pháp Giáo dục Dự phòng của Don Bosco. Ngài cho biết: “Giáo dục là công việc của con tim theo gương Don Bosco, trong đó mỗi người chúng ta hãy làm sao để mình thực sự trở nên người Cha, người Thầy và người Bạn của Giới trẻ và chúng ta chỉ có thể làm được điều đó khi mỗi người chúng ta biết chung tay giáo dục các em”. Kết thúc bài nói chuyện của cha Giám đốc, thầy Hiệu trưởng Trường THCS Đinh Tiên Hoàng cũng đã nói nên tâm tình biết ơn về sự quan tâm của Cộng thể Tân Cang đến các em nội trú và cũng là học sinh của trường.

Sau bài nói chuyện, Cộng thể cùng với quý Thầy Cô dự bữa cơm gia đình tại nhà đa năng của Cộng thể và Giao lưu Văn nghệ. Buổi gặp gỡ đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp nơi quí Thầy Cô đến tham dự, tất cả đều cảm thấy vui và xúc động. Hy vọng quí Thầy Cô sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người của mình.

Nguyễn Toàn, SD

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây