CỘNG THỂ DON BOSCO ĐÀ LẠT – CHUNG TAY XÂY DỰNG NHÀ CHÚA

0
245

Sáng nay, ngày 7 tháng 11, hòa vào những trận mưa tầm tả tại Đà Lạt là trận mưa hồng ân tại Cộng thể Don Bosco Đà Lạt ấm áp tình Chúa, tình người. Hưởng ứng lời mời gọi chung tay đóng góp trong việc xây dựng nhà thờ và nhà mục vụ hướng tới sứ mệnh giáo dục đức tin, hôm nay, toàn thể đại gia đình Salêdiêng và các bạn trẻ cùng chung tay cho một ngày lao động.

Khởi đầu ngày lao động, toàn thể mọi người cùng tập trung tại sân Bóng rổ với đôi lời dặn dò nói lên ý nghĩa và thánh hóa ngày làm việc của cha Giám đốc Giuse Nguyễn Chấn Hưng. Cộng tác trong ngày lao động khoảng 200 người, gồm có quý Cha, quý Thầy thuộc Cộng thể, và các thầy Dòng ngoài, bà con giáo dân Giáo sở, các Cộng tác viên, các bạn trẻ Tu sinh, Sinh viên. Mỗi người một tay trong tinh thần hiệp nhất: người lo nấu nướng, người xúc cát, người đẩy xe, người chuyền xô cát,… Ai nấy đều ướt sũng dưới trời mưa.

Công việc vất vả với thời tiết lạnh lẽo nhưng không làm giảm đi sự nhiệt thành nơi mỗi người. Niềm vui phục vụ luôn rạng ngời trên khuôn mặt mỗi người, thể hiện sự hy sinh đóng góp của mỗi người vì lòng yêu mến Thiên Chúa, yêu mến Don Bosco, yêu mến người trẻ.

Lê Nhàn, SDB

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây