CỘNG THỂ MẸ PHÙ HỘ HÒA AN KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MÙA XUÂN TÂN SỬU VÀ DON BOSCO 2021

0
58

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MÙA XUÂN 

ĐÓN CHÀO LỄ DON BOSCO 2021


Chào mừng Xuân Tân Sửu và mừng lễ Don Bosco năm 2021, vào lúc 20g00 ngày 5 tháng 01 năm 2021 trung tâm trẻ Mẹ Phù Hộ Hòa An đã khai mạc giải bóng đá mùa Xuân mừng lễ .

Tham dự khai mạc có cha Giuse Ngô Xuân Tín, SDB, Thầy Martin Phạm Thế Hiền trưởng ban tổ chức giải, quý cha trong cộng thể. Bên cạnh đó còn có các cầu thủ của các đội, cùng đông đảo khán giả đến tham dự buổi khai mạc.

Cha Giám đốc Giuse Ngô Xuân Tín, SDB đã Phát biểu khai mạc cho giải  thi đấu. Ngài nói rằng: Chúng ta hã sống tinh thần hiệp thông và xây dựng tinh thần đoàn kết trong cộng đồng. Tiếp đến, thầy Martin Phạm Thế Hiền trưởng ban tổ chức cũng đã thông báo về thể lệ và cách thức thi đấu trong mùa giải.

Mùa giải năm nay quy tụ 9 đội bóng đến từ 2 huyện Tân Yên và Yên Thế Bắc Giang. Giải đấu chia làm 2 bảng. Bảng A gồm các đội: Fc.Hợp Đức, Fc. Đồng Tâm, Fc. An Lập, Fc. Điện thoại Tân Yên. Bảng B gồm các đội: Fc Đoàn kết, Fc. Bụi Phố, Fc. Bia Mực, Fc. Khánh Giàng và Fc. Vô Lăng. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm và lấy 2 đội nhất nhì mỗi bảng để vào vòng bán kết và chung kết. Giải đấu dự kiến diễn ra trong 3 tuần.

Ngay sau Lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên tại vòng 1 của giải cũng chính thức được diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt, với tinh thần fairplay của các cầu thủ, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ fan hâm mộ, hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Mai Quyết Thắng, SDB

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây