CÙNG VUI TRĂNG VỚI CHÚA TẠI CỘNG THỂ DON BOSCO VẠN PHÚC

0
52

Tối ngày 30/09/2020, Tại Cộng thể Don Bosco Vạn Phúc tổ chức đêm vui Trung thu với chủ đề: “RƯỚC ĐÈN ĐÊM TRĂNG” cho các em thiếu nhi tại địa phương xã Vạn Phúc. Đến tham dự, không chỉ có các em thiếu nhi Giáo xứ mà còn có các em  thuộc tôn giáo bạn.

Đêm vui trung thu được chia làm hai phần: Thánh Lễ tạ ơn và Đêm văn nghệ mừng trung thu. Đúng 19g00 Thánh lễ Trung thu được bắt đầu. Cha Chánh xứ Toma Aquino Trần Quốc Tuấn, SDB chủ tế Thánh lễ. Ngài không chỉ là cha chánh xứ mà còn là Cha giám đốc của cộng thể Don Bosco Vạn Phúc. Cùng với ngài, còn có quý cha trong cộng thể đồng tế dâng lễ tạ ơn cho các em thiếu nhi trọng dịp lễ tết này.

Trong lời giảng lễ, cha phụ tá nói rằng: “Thiên Chúa luôn yêu thương thiếu nhi chúng con. Cho dù Chúa có bận bịu như thế nào, những đối với trẻ nhỏ, ngài luôn xem trong và cho chúng đến gần. Chúng con hãy vui và hãnh diễn về điều đó.” Sau lời giảng, Thánh lễ được tiếp tục như thường lệ. Cuối lời nguyện kết lễ, Cha xứ đại diện cho quý cha đồng tế và cộng thể chúc mừng ngày lễ các em thiếu nhi.

Kết thúc thánh lễ, các em bước vào phần hai mừng vui văn nghệ trung thu. Trước giờ văn nghệ, Cha chánh xứ phát biểu khai mạc chương trình. Chường trình được mở màn với một tiết mục đậm nét trung thu: “Vầng Trăng Chúa thương ban” của các em thiếu nhi giáo xứ. Sau đó nhiều tiết mục vui tươi, hấp dẫn của các em trường mẫu giáo Angel cùng với các em thiếu nhi giáo xứ và các anh chị giới trẻ, huynh trưởng đã tạo một bầu khí vui tươi cho đêm văn nghệ. Kết thúc văn nghệ, cha phụ tá quý cha và quý thầy cùng nhau phát quà cho các em nhỏ.

Đêm nay ánh trăng rằm sáng rực. Nụ cười của các em cũng tràn đầy hạnh phúc vì buổi lễ tết trung thu đem lại cho các em. Nguyện xin Thiên Chúa luôn đồng hành và nâng đỡ các em để các em mãi là trẻ thơ sáng trong, như anh trăng rằm sáng trong cả bầu trời.

Ban truyền thông Don Bosco Vạn Phúc.

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây