DON BOSCO ĐÀ LẠT – CHIA SẺ NIỀM VUI THÁNH THIỆN CÙNG DON BOSCO

0
209

Với mục đích kiến tạo bầu khí vui tươi và thánh thiện hướng đến ngày lễ kính Thánh Gioan Bosco, đồng thời trau dồi tinh thần học hỏi nâng cao kỹ năng bóng đá giữa các thanh thiếu niên, cũng như tạo nên mối liên kết giữa các cầu thủ bóng đá và các đội bóng, hôm nay, ngày 13 tháng 01 năm 2019, Giải Bóng đá mừng kính Don Bosco đã diễn ra tại Nguyện xá Don Bosco Đà Lạt.

Giải đấu năm nay quy tụ 14 đội bóng đến từ thành phố Đà Lạt và huyện Đức Trọng. Các đội bóng tham dự gồm: 3 đội thuộc Nguyện xá Don Bosco Đà Lạt, Giáo xứ Nghĩa Lâm, Giáo xứ Liên Khương, Làng trẻ SOS Đà Lạt, Giáo xứ K’Long gồm hai đội, Nội trú Dân tộc Cam Ly, các bạn Dấn thân Don Bosco gồm 2 đội, Lớp học Tình thương Don Bosco.

Với sự hăng say khát khao chiến thắng của các bạn trẻ, Giải đấu diễn ra đầy kịch tính cho tới những giây phút cuối cùng với loạt sút Penalty để tìm kiếm nhà vô địch. Kết quả cuối cùng, chiếc Cúp vô địch thuộc về đội Nguyện xá 3, giải Nhì thuộc về các bạn trẻ SOS, và giải Ba thuộc về Lễ sinh Don Bosco. Sau giải đấu, hơn 100 bạn trẻ và các huấn luyện viên, cùng với quý Cha, quý Thầy đã cùng nhau chia sẻ niềm vui ngày lễ và mừng năm mới với bữa ăn trưa và chương trình rút số trúng thưởng.

Chia tay ra về với niềm vui của những nhà vô địch và sự luyến tiếc các bạn trẻ còn lại là những lời chúc mừng năm mới và tất cả hẹn gặp nhau trong mùa giải tới. Như Don Bosco, các Cha, các Thầy ước mong các bạn trẻ đến với mái nhà Salêdiêng luôn tìm được cho mình những niềm vui thánh, hạnh phúc và động lực cho một cuộc sống tốt lành nơi gia đình, nhà trường, xứ đạo và xã hội.

BTT Don Bosco Đà Lạt

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây