DON BOSCO DƯƠNG A _ HẠNH PHÚC TRẺ THƠ TRONG NGÀY TẾT TRUNG THU 2020

0
34

Vậy là một mùa trăng rằm nữa lại đến trong sự hân hoan đón chào của tất cả mọi người, đặc biệt là các em thiếu nhi Giáo xứ Don Bosco Dương A. Tối ngày 01/10/2020 tại Giáo xứ có tổ chức ngày lễ Tết Trung thu với chủ đề: Vầng Trăng Chúa Thương Ban.

Chương trình trung thu gồm có Thánh lễ và chương trình văn nghệ. Vào lúc 18g00 các em thiếu nhi đã xếp hàng chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc rước kiệu. Với những ánh đèn lung linh, các em từng bước tiến vào nhà thờ để tham dự lễ mừng Trung thu.

Sau giờ lễ các em có chương trình văn nghệ mừng trung thu. Với những tiết mục và những bài hát truyền thống về Trung thu đã làm cho bầu khí trở nên ấm cúng hơn và trẻ trung hơn. Từ những bạn nhỏ đến các bạn giới trẻ đều tham gia biểu diễn. Ấn tượng và sôi động đó là tiết mục xiếc nhảy qua vòng lửa của các ban nam trong Giáo xứ. Không gian trở nên sôi động hơn với những tiếng vỗ tay, la hét của biết bao nhiều người.

Một đêm động lại với bao niềm vui, bao kí ức, bao sự mới mẻ và cả những thay đổi mới…! Mong răng tuổi thơ của các em luôn vui như những gì các em đang sống. Xin Thiên Chúa luôn là ánh sáng mới, chiếu soi cho các em để các em luôn biết hướng mình theo con đường mà Chúa đã chuẩn bị.

Ban Truyền Thông Don Bosco Dương A.

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây