DON BOSCO HÒA AN – MÙA ĐÔNG ẤM ÁP TẠI TRUNG TÂM TRẺ DON BOSCO HÒA AN

0
190

Thời tiết đang dần se lạnh tại miền Bắc, nhịp sống cũng trở nên bớt sôi động hơn trước. Nhưng đó chỉ cảm giác của mỗi người chúng ta khi tiết trời thay đổi. Tại Trung tâm Trẻ Don Bosco Hòa An, cái cảm giác se lạnh đó được thay thế bằng bầu khí ấm áp của các bạn trẻ ở khắp nơi đến tham dự Giải Bóng đá Mùa Đông 2018.

Vào lúc 13 giờ 30, Chúa Nhật, ngày 04 tháng 11 năm 2018, có khoảng 220 bạn trẻ ở khắp nơi trên địa bàn Bắc Giang tiến về Trung tâm trẻ Don Bosco Hòa An để tham dự buổi Khai mạc Bóng đá Mùa Đông lần thứ V, Mừng Chúa Giáng Sinh. Các bạn trẻ thuộc nhiều thành phần khác nhau, họ đến từ những xứ đạo xung quanh, những thôn xóm tôn giáo bạn và nhiều bạn trẻ thuộc các xã khác nhau. Không khí của những cơn gió se lạnh dần được thay thế bởi bầu khí ấm áp của những người trẻ.

Ngoài các bạn trẻ đến tham dự lễ khai mạc còn có các khách mời quen thuộc của Trung tâm trẻ: Ban lãnh đạo thôn Lò Nồi thuộc xã Hợp Đức, các ông trùm, cũng là những người đại diện dẫn dắt đội bóng của các Giáo họ đến chung vui và chia sẻ với Trung tâm. Có Ban trọng tài tại thị trấn Cao Thượng và nhiều cổ động viên thuộc các thành phần khác nhau đến để cổ vũ cho giải mùa Đông lần thứ V này.

Năm nay, Ban tổ chức mở rộng hơn cho các đội chơi, vì thế, có nhiều bạn trẻ tham gia tranh tài. Với nhiều mầu sắc áo khác nhau, các đội bóng trẻ đã sẵn sàng bước vào chương trình khai mạc.

Đúng 14 giờ 00, cha Martinô Mai Quyết Thắng, người dẫn chương trình đã chính thức khai mạc cho mùa giải 2018. Cha Giuse Nguyễn Trí Dũng, Trưởng Ban tổ chức có đôi lời với các bạn trẻ, đồng thời cũng nói lên mục đích chính của Ban tổ chức muốn hướng đến: Một sân chơi lành mạnh cho người trẻ; rèn luyện mọi đức tính tốt theo phong cách của người trẻ tương lai; một nơi gặp gỡ, chia sẻ trong việc xây dựng con người tốt. Với tất cả ý nghĩa đó, Ban điều hành thôn Lò Nồi cũng có đôi lời chúc mừng đến ban tổ chức và chúc mừng các đội tham gia mùa giải. Ban trọng tài và các cầu thủ cũng có những lời quyết tâm để làm cho mùa giải được diễn ra tốt đẹp. Sau tất cả những lời phát biểu, cuộc diễn cờ của Trung tâm Trẻ Don Bosco Hòa An được bắt đầu để đón chào các đội bóng, khách mời và mọi người đến tham dự buổi khai mạc.

Buổi khai mạc diễn ra thật tốt đẹp. Sau đó, Ban tổ chức cho các đại diện hai bảng A và B bốc thăm ngẫu nhiên để thi đấu trong buổi khai mạc. Mọi người tham dự ai cũng cảm thấy vui vì được đến để tham dự cũng như xem các bạn trẻ thi đấu. Trung tâm trẻ Don Bosco Hòa An cũng cảm thấy ấm áp hơn vì bầu khí nhiệt huyết của các bạn trẻ, của không khí giải Mùa Đông lần V năm 2018.

Trí Dũng, SDB

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây