DON BOSCO HƯƠNG TRAN – NGÀY HỘI TRĂNG RẰM

0
39
Hôm nay cộng đoàn giáo xứ Hương Tran cùng hướng về ngày Tết Trung Thu, ngày tết của các em thiếu nhi.
Ngày vui của các em đước bắt đầu bằng việc mọi người cùng quy tụ để rước đèn trung thu quanh làng. Tất cả bà con giáo dân cùng các em thiếu nhi tay trong tay cầm lồng đèn để đi vui trung thu.
 
    Sau khi rước đèn về đến sân nhà xứ thì mọi người ổn định để bước vào thánh lễ. Trong thánh lễ hôm nay, quý Cha, Thầy và toàn thể cộng đoàn hiệp thông cầu nguyện cho các em, để các em luôn biết sống ngoan hiền, hiếu thảo với gia đình và mọi người.
 
    Tiếp đến là phần văn nghệ. Đây là sự nỗ lực nhiệt huyết của các em sau những ngày miệt mài tập luyện để góp công sức của mình trong ngày Tết Trung Thu.
   
    Cuối cùng là chương trình phát quà cho các em! Phần quà tuy đơn sơ nhỏ bé nhưng gói trọn tâm tình của Quý Cha Thầy, ân nhân, thân nhân, quý ban nghành, các bạn hữu xa gần, các anh chị và cả cộng đoàn dành cho các em. Một em đại diện cho toàn thể thiếu nhi cũng nói lên lòng biết ơn của mình đối với tất cả mọi người. Đồng thời cũng nói lên quyết tâm của các em là luôn sống tốt, ngoan hiền và vâng lời.
 
Đây thật sự là niềm vui của các em, và ước mong niềm vui này sẽ luôn kéo dài trong cuộc đời các em, để các em luôn sống tươi đẹp trong cuộc đời trẻ thơ của mình.
 
Hương Tran Trung Thu 2020

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây