GIA ĐÌNH DON BOSCO ĐÔNG THUẬN CHIA SẺ NIỀM VUI BÊN NHAU TRONG ĐÊM HỘI CHỢ VÀ TẤT NIÊN

0
115

Chiều 26/01/2019, Don Bosco Mỹ Thuận đã tổ chức hội chợ tất niên với chủ đề Vui Xuân Cùng Don Bosco cho các em học viên nội trú, các thầy cô giáo, các nhân viên đang công tác tại đây cùng với gia đình và một số bạn trẻ trong khu vực.

Hội chợ khai mạc lúc 14 giờ 30 với phần phát biểu của cha Giám đốc Cộng thể Tôma Vũ Kim Long với mong muốn các em cùng tất cả mọi người có một buổi chiều tối vui chơi nhiệt tình và vui tươi. Rất nhiều gian hàng hấp dẫn và thú vị đã được chuẩn bị để phục vụ cho tất cả những người tham gia. Gian hàng Karaoke và Loto cũng rất sôi động và được hưởng ứng nhiệt tình. Rất nhiều người chơi, đặc biệt các em nhỏ rất hào hứng và vui tươi với những món hàng mua được sau cuộc chơi. Các gian hàng ẩm thực với những món ăn thú vị và ngon miệng luôn tấp nập khách hàng.

Phần múa lân sôi động mang đến không khí Tết rộn ràng lúc 19 giờ, đã bắt đầu chương trình văn nghệ. Các các tiết mục ca múa và hài kịch táo quân đã mang lại niềm vui và những tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người. Trong chương trình văn nghệ, các em học sinh giỏi đã được tuyên dương, tặng quà và bằng khen cho những nỗ lực học tập của mình. Điều này cũng là động lực để các bạn khác cố gắng hơn trong học kỳ 2. Cuối chương trình, cha Giám đốc đã có đôi lời cám ơn và chúc Tết đến các vị khách mời và tất cả các học viên nội trú. Cha cũng nhắc nhở các em về gia đình biết giúp đỡ cha mẹ, người thân chuẩn bị đón Tết, và phải là niềm vui và bình an cho gia đình trong mùa Xuân mới.

Sự cộng tác của các Cha, các Thầy, các Sơ và nhiều em học viên nội trú trong việc tổ chức hội chợ và văn nghệ tất niên, đã đem đến cho tất cả mọi người những niềm vui và tiếng cười giòn giã trong dịp đón Xuân mới Kỷ Hợi đang đến. Cầu chúc tất cả mọi người có một mùa Xuân mới tràn đầy Phúc Lộc và Bình An.

Xem thêm hình ảnh

Hồng Phước, SDB

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây