GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG GIỚI TRẺ DI DÂN DON BOSCO XUÂN HIỆP 2018

0
223

Trong tinh thần GIAO LƯU – KẾT NỐI  – YÊU THƯƠNG, Ban điều hành Giới trẻ Don Bosco Xuân Hiệp đã tổ chức Giải Bóng đá truyền thống lần thứ 18 cho các bạn nữ. Giải Bóng đá được khởi tranh từ ngày 11 tháng 11 năm 2018 đến ngày 9 tháng 12 năm 2018.

Qua việc giao lưu trên sân bóng, các bạn trẻ được gặp gỡ và trao đổi với nhau trong tinh thần của những người trẻ sống đức tin, cũng như chuẩn bị mừng lễ Chúa Giáng Sinh sắp tới. Giải bóng đá này đánh dấu  một dấu mốc quan trọng: 18 năm hình thành và phát triển của nhóm. Giải bóng cũng là dịp để các bạn trẻ Công giáo đã khẳng định: “Ở đâu có Thiên Chúa là ở đó có niềm vui”. Nơi sân chơi này, các bạn trẻ còn được giao lưu và kết nối với nhiều bạn mới hơn, giúp gần gũi và hiểu nhau hơn. Các bạn trẻ cũng đã thể hiện một tinh thần trẻ trung, năng động, cũng như đã cống hiến hết khả năng mình để đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười, niềm vui và cả sự hạnh phúc. Tuy là những cô gái mà xã hội cho là chân yếu tay mềm, nhưng các bạn đã khẳng định cho họ thấy sự mạnh mẽ của mình qua những pha bóng trên sân cỏ. Đồng thời, qua những trận đấu bóng, các bạn đã khẳng định rằng: trong bóng đá không phải chỉ có đá giỏi, đá hay mới giành chiến thắng, nhưng còn kèm theo tinh thần đồng đội, sự gắn kết và nhịp nhàng trong việc triển khai bóng trên sân, và còn kèm theo sự may mắn. Tuy Giải diễn ra với những pha bóng không kém phần hấp dẫn, căng thẳng, nhưng tất cả đều thể hiện tình yêu Thiên Chúa, và tình yêu Chúa dành cho mọi người.

Giải đấu đã diễn ra và kết thúc trong tốt đẹp và thành công, đó cũng là tâm tình để mỗi người trẻ biết sống tâm tình tạ ơn, tin tưởng vào Thiên Chúa. Đồng thời cũng nhằm thăng tiến đời sống đức tin của mỗi người trong từng môi trường cuộc sống, và xây dựng tình đoàn kết yêu thương nhau giữa những người sống cùng đức tin vào Đức Giêsu.

Người viết: Hà Thị Hồng

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây