GIÁO XỨ DON BOSCO VẠN PHÚC MỪNG LỄ GIÁNG SINH 2020

0
18

Trong dịp Giáng sinh về, các Giáo xứ đều nô nức để chuẩn bị nhiều công việc cho ngày đại lễ. Don Bosco Vạn Phúc cũng dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho hai ngày 24 và 25.12.2020.

Cha Xứ, Ban Hành giáo và Giáo dân khu xóm, phân chia những khu vực trang trí quanh khuân viên Nhà thờ. Mỗi năm một khác, các trang trí cũng được trưng bày khác nhau theo sáng kiến của các khu xóm. Mọi người ai ai cũng nỗ lực để trang hoàng vào những buổi tối. khuôn viên Nhà thờ được trang hoang bằng những ánh đèn lấp lánh nhiều màu sắc.

Ban Kèn, các ca đoàn ngoài việc trang hoàng còn dành thời gia cho việc tập những bài hát để chuẩn bị cho đêm diễn và phụng vụ trong thánh lễ.

Riêng các Bạn trẻ và các em thiếu nhi của giáo xứ được phân chia chuẩn bị phần Hoan Ca và Diễn nguyện đêm Giáng sinh. Với sự nỗ lực và nhiệt thanh, các bạn trẻ và các em đã tự tập luyện tập với nhau qua sự đồng hành của Quý Cha và Quý Thầy Dòng Sa-lê-diêng. Tuy thời tiết khá lạnh nhưng các bạn trẻ đã chu toàn những công việc được phân chia. Đêm diễn 24 đã đem lại nhiều kết quả cho sự cố gắng nỗ lực này. Từ việc lồng tiếng cho đêm diễn nguyện, đến việc tập luyện những bài vũ đã diễn ra một cách tốt đẹp. Bản thân các bạn trong nhóm làm việc đã cảm thấy hạnh phúc khi mình được làm điều gì đó cho Chúa Hài Đồng trong mùa Giáng sinh.

Cha chánh xứ, Ban Hành giáo cũng đã khích lệ mọi người bằng lời cảm ơn trong ngày đại lễ 25. Mong rằng chúng ta luôn giữ được tình thần nhiệt thành; bởi vì đó là điều cần thiết cho việc sinh động một giáo xứ. Tuy chỉ là những hình thức trang trí chuẩn bị bên ngoài, nhưng luôn đem lại giá trị sâu sắc bên trong của việc hy sinh bản thân cho Chúa, cho Giáo Hội và cộng đoàn.

Xin Chúa Giê-su Hài Đồng luôn đồng hành với mọi người để tất cả nhưng hy sinh của chúng ta trở thành những điều tốt đẹp nhất dâng lên Chúa trong ngày đại lễ này.

Ban Truyền Thông Giáo xứ Don Bosco Vạn Phúc.

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây