Hàn quốc – Văn phòng Truyền giáo Salêdiêng báo cáo tổng quát tài khoá 2019

0
41

Báo cáo tổng quát tài khoá 2019 của Văn phòng Truyền giáo Salêdiêng thuộc tỉnh dòng Hàn quốc


Bài viết của Văn phòng Truyền giáo ‘Nanum’

Seoul, Hàn quốc 29/04/2020. Cứ mọi năm vào mùa xuân, văn phòng truyền giáo Nanum của chúng tôi làm bảng tổng kết để báo cáo về hoạt động của văn phòng trong năm qua. Văn phòng Truyền giáo Salêdiêng (Salesian Mission Office) tại tỉnh dòng Hàn quốc có tên gọi là ‘Nanum’, nghĩa là chia sẻ.

Trong năm 2019, chúng tôi đã trợ giúp các dự án ở Nam Sudan, Đông Timor, Myanmar, Sudan, Mongolia, các trại tị nạn ở Trung Đông, Zambia, Uganda, Kenya, Cambodia và các trại tị nạn ở Serbia, đặc biệt trợ giúp trại tị nạn ở Palabek theo lời hiệu triệu phát đi nhân ngày truyền giáo Salêdiêng 2018.

Phần đóng góp cho quỹ truyền giáo của chúng tôi như sau : Hơn 62% đến từ các ân nhân thường xuyên, 4% từ các cuộc vận động, 18% từ tỉnh dòng KOR, 16% từ các tổ chức hay từ các cá nhân khác.

Trong năm nay, năm 2020, chúng tôi sẽ trợ giúp các dự án ở Nam Sudan, Việt nam, Mongolia, Malawi, Zambia, Sri lanka, Đông Timor, Bangladesh, Papua New Guinea, Peru, đảo Solomon, Paraguay và Philippines.

Giám đốc văn phòng truyền giáo Nanum là Sư huynh Marco Choi, quản lý của tỉnh dòng.

Hy vọng rằng, Văn phòng Nanum sẽ trợ giúp các nơi gặp khó khăn một cách có hiệu quả, nhất là trong thời kỳ khủng hoảng hiện nay do dịch bệnh Covid 19 gây ra.

Chuyển ngữ : Văn Hào, SDB

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây