Hàn Quốc – Xuất Bản Ấn Phẩm Tiếng Anh Về Cha John Lee Taesok, SDB

0
43

Xuất bản các ấn phẩm về cha John Lee Taesok, SDB bằng Anh ngữ


Bài viết của cha Vaclav Klement, SDB

Seoul, Hàn quốc 26/10/2020. Năm nay, tỉnh dòng Hàn quốc kỷ niệm 10 năm ngày cha John Lee qua đời. Ngài là một hội viên của tỉnh dòng Hàn quốc, đã tình nguyện sang Sudan, một đất nước nghèo đói nhất thế giới để làm việc truyền giáo. Trong những năm tháng cuối đời, ngài bị ung thư và đã qua đời vào năm 2010, hưởng dương 48 tuổi.

Cái chết của cha John Lee đã gây nên một niềm thương tiếc vô hạn đối với dân chúng ở Sudan, đặc biệt nơi các bạn trẻ. Trên kênh Youtube, chúng ta có thể xem 2 cuốn phim tài liêu về Ngài : ‘Don’t cry for me Sudan’ và ‘The Resurrection’.

Tỉnh dòng cũng cho biên soạn 2 cuốn sách nói về tiểu sử của cha John Lee. Hy vọng rằng, 2 cuốn sách được biên soạn bằng Anh ngữ sẽ cho ra mắt độc giả trong năm 2021. Một trong 2 cuốn sách có tựa đề ‘Will you be my friend ?’ viết bằng tiếng Hàn, đã được tái bản hơn 30 lần ở Hàn quốc.

Chúng ta đang ở trong tháng 10, tháng truyền giáo. Hình ảnh của cha John Lee là một gương mẫu sáng chói cho chúng ta về việc thực thi sứ mạng truyền giáo. Xin Chúa sai thêm nhiều thợ gặt đến làm việc cho cánh đồng truyền giáo của Ngài.

Chuyển ngữ : Văn Hào, SDB

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây