HÀNH TRÌNH MÙA ĐÔNG YÊU THƯƠNG CỦA DON BOSCO NÔNG VỤ LẦN THỨ 3 

0
5
Mỗi năm cứ vào dịp cuối năm dương lịch, Nhà Thờ Nông Vụ, cùng Ban Điều Hành Sinh Viên Công Giáo Nông Nghiệp, cùng Quí Ân Nhân đến với bà con người đồng bào H’mong.
 
Năm nay, Ban tổ chức lại có thêm nhóm anh em Tu Sinh Don Bosco Miền Bắc cùng tham gia. Thật ý nghĩa cho chuyến đi này với tiết trời dưới 10 độ, mọi người đều cảm nhận niềm vui và sự hứng khởi khi đến với anh chị em H’mong.
 
Mỗi chuyến đi, chúng con luôn nhận được nhiều ơn lành của Chúa cùng sự đồng hành của nhiều bàn tay góp sức. Tự bản thân chúng con cho rằng chuyến đi này chúng con không phải là những người cho đi mà là chúng con là người được nhận lãnh. Nhận được từ cuộc sống còn thiếu thốn của bà con thiểu số, và thầm tạ ơn Chúa mình còn hạnh phúc và đầy đủ hơn anh chị em H’mong. Nhận được, vì sự tự nhiên, ngây thơ trên khuôn mặt hiền lành dễ thương của người đồng báo, nhất là nơi các trẻ em. Chúng con nhận được khi nhận ra nơi anh chị em H’mong một sự hiền lành, dễ thương, thật thà không bon chen tính toán thiệt hơn.
 
Tạ ơn Chúa đã cho chúng con một chuyến đi tốt đẹp và nhiều ý nghĩa.
Con cũng cám ơn tất cả: anh em Tu sinh, Anh chị em Sinh viên, và nhất là cùng quí ân nhân đã đồng hành với chúng con. Xin Chúa trả công và chúc lành cho mọi người.
 
Ban truyền thông Nông vụ
 

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây