Hương Tran – Các thành viên của Tiểu ban Nguyện xá Phụ tỉnh gặp gỡ phiên đầu tiên tại Giáo xứ Hương Tran

0
40

Phiên làm việc đầu tiên của Tiểu ban Nguyện xá Phụ tỉnh tại Giáo xứ Saledieng Hương Tran


Bài viết của Ban truyền thông Hương Tran

Vào lúc 14g00 ngày 26 tháng 05 năm 2020, các thành viên của Tiểu Ban Nguyện Xá Phụ tỉnh đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ và làm việc tại Giáo xứ Saledieng Hương Tran thuộc Giáo hạt Tây Bắc Phú Thọ, Giáo phận Hưng Hóa.

Sau khi tiếp đón, sắp xếp chỗ nghỉ ngơi và làm việc cho mọi người, Cha Giuse Trần Đức Ái, Trưởng ban Nguyện xá, đã có đôi lời chào đón và trình bày nội dung buổi gặp gỡ cho các tham dự viên. Tiếp lời của Cha trưởng Ban Nguyện xá, Cha Giuse Nguyễn Trí Dũng , Trưởng ban Mục vụ Giới trẻ Phụ tỉnh trình bày sơ lược kế hoạch mục vụ giới trẻ của Phụ tỉnh và từ đó mời gọi các tham dự viên nỗ lực làm việc để phiên họp có thể gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp như mục tiêu đã đề ra.

Để khai mạc buổi làm việc, các tham dự viên đã cùng nhau sốt sắng cầu nguyện xin Chúa soi sáng và hướng dẫn cho việc lên Bản Kế Hoạch Thực Hiện của Tiểu ban đạt được những kết quả tốt đẹp như lòng Chúa và Don Bosco mong muốn. Tiếp đó, ngoài việc tham khảo kế hoạch chiến lược của Phụ tỉnh, và dựa trên bản kế hoạch chiến lược đã được bàn thảo và thống nhất trong kỳ họp giữa các Trưởng ban với Ban Mục vụ giới trẻ Phụ tỉnh trước đó, các tham dự viên đã thảo luận, kiến nghị và đưa ra những quyết định cụ thể cho bản Kế hoạch Hành động trong giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2023 (Kế hoạch 3 năm).

Phiên họp kết thúc lúc 11g00 ngày 27 tháng 05 với những thành quả tốt đẹp dựa trên các tiêu chí đã đề ra trong sự nhất trí của tất cả tham dự viên.

Nguyện xin Chúa chúc lành cho những ước vọng, sự nhiệt thành và tinh thần nhiệt huyết của Tiểu ban Nguyện xá, và cầu chúc Tiểu ban luôn gặt hái được những thành quả như lòng mong ước.

Hương Tran, ngày 27 tháng 05 năm 2020

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây