Hương Tran – khai mạc chương trình sinh hoạt hè 2020

0
49

Giáo xứ Saledieng Hương Tran khai mạc sinh hoạt hè 2020


Hương  Tran, ngày 16 tháng 06 năm 2020 – Trong nỗ lực duy trì chương trình sinh hoạt truyền thống của Giáo xứ vào các dịp hè, Giáo xứ Hương Tran đã chính thức khai mạc chương trình sinh hoạt hè 2020 vào lúc 14g30 tại hội trường 1 của giáo xứ. Mặc dù nhiều em còn vướng bận chương trình học tại nhà trường, một số lớn các em, với sự ủng hộ của phụ huynh, đã đến đăng ký và hiện diện trong ngày đầu tiên khai mạc.

Vì chương trình học của các em có nhiều khác biệt với các năm trước do ảnh hưởng của dịch bênh Covid-19, chương trình sinh hoạt hè tại giáo xứ năm nay được sắp xếp cách linh động dựa trên thời gian biểu học hành của các em tại các trường học trong khu vực.

Theo tiêu chí đã đề ra, trên tinh thần vừa học vừa chơi với chủ trương giúp các em thăng tiến toàn diện bản thân trên các lãnh vực văn – thể – mỹ, ban tổ chức đã nỗ lực dàn trải thời gian sinh hoạt của các em vào các thời gian thích hợp trong tuần để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc học hành của các em ở trường.

Ước mong rằng những nỗ lực của ban tổ chức và của các anh chị cộng tác viên sẽ mang đến cho các em nhiều niềm vui và những khoảng thời gian bổ ích trong mùa hè 2020 ngắn ngủi này.

BTTHT

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây