MÁI ẤM DON BOSCO CÁT ĐÀM, HỘI THAO MÙA XUÂN: DON BOSCO – MÙA XUÂN & TUỔI TRẺ

0
38

MÁI ẤM DON BOSCO CÁT ĐÀM, HỘI THAO MÙA XUÂN: DON BOSCO – MÙA XUÂN & TUỔI TRẺ

Cát Đàm 17/01/2021: Niềm chờ mong háo hức của các bạn trẻ sinh hoạt tại Trung Tâm Trẻ Don Bosco Cát Đàm về lời hứa tổ chức Hội Thao Mùa Xuân càng làm thêm phần nôn nóng của trẻ trong bầu khí chuẩn bị cho ngày Gia Đình Cộng Thể.

Như đã hẹn, đầu giờ chiều, các bạn trẻ thanh thiếu niên đã có mặt tại cổng Trung Tâm Trẻ. Sau thời gian thao dợt, 3 bạn sinh viên  cho tập trung các bạn để phổ biến chương trình thi đua hội thao với 6 đội bóng đá U15 và 2 đội bóng đá U18, 4 đội bóng chuyền hơi, 6 cặp cầu lông đôi, 5 cặp bóng bàn, 8 cặp bi-lắc. Mỗi bạn có thể tham gia đá bóng vào các đội và chọn thêm 1 môn khác.

Đúng 15g00, cha Giuse Phan Trung Hoàn sdb – Đặc trách Trung Tâm Trẻ Don Bosco tuyên bố khai mạc. Ngay sau hiệu lệnh khai mạc, các trọng tài đưa các cầu thủ mình về khu vực dành riêng. Sau hơn một giờ, các bạn đã hoàn tất các môn thi đấu trong nhà Đa Năng cùng với bóng chuyền hơi.

Đúng 16g30,  tất cả dồn về sân cỏ nhân tạo theo dõi các trận đấu trong niềm vui hô hào phấn khởi. Vì chỉ chọn 1 đội nhất U18 và 1 đội nhất – nhì U15, nên bầu khí càng thêm sôi động.

Ngay sau các trận thi đấu, các bạn tập trung về sân khấu để tham dự nghi thức trao giải thưởng vào lúc 18g00. Thay mặt cho cộng thể Mái Ấm Don Bosco, cha Đặc trách cám ơn sự cộng tác của 3 bạn sinh viên và sự hưởng ứng nhiệt tình của trẻ và thanh thiếu niên.

Nhân dịp Hội thao Mùa Xuân, cha Đặc trách mời gọi các bạn tiếp tục hòa nhập vào sinh hoạt Trung Tâm Trẻ như những nhân vật chính làm nên bầu khí gia đình, qua từng hành động cụ thể giữ gìn không gian sạch đẹp, ăn nói tử tế và hòa nhã với mọi người, vâng lời người lớn và chào hỏi thân tình giữa các bạn trẻ.

Trung Hoàn sdb, BTT.DB Miền Bắc

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây