MỪNG CHÚA GIÁNG SINH 2019 TẠI GIÁO HỌ NÔNG VỤ

0
155

Giáng Sinh là một ngày vui và hạnh phúc vì là ngày Ngôi Hai Con Chúa xuống thế làm người và để con người được làm con Chúa. Hòa trong niềm vui hân hoan đó, Giáo họ Nông Vụ đã tổ chức nhiều hoạt động khác nhau cho giáo dân ở nơi đây.

Vào lúc 19giờ15 ngày 24/12, tiếng chuông báo hiệu và người người nô nức tiến đến nhà thờ tham dự chương trình đêm Giáng sinh. Trước Thánh Lễ là chương trình hoan ca mừng Chúa Giáng sinh. Buổi hoan ca này do nhiều thành phần trong giáo họ biểu diễn. Từ những em nhỏ thiếu nhi, đến những bạn trẻ và các mẹ mân côi cũng như các bố Giuse. Mọi người cùng hòa chung trong bầu khí vui tươi và thánh thiện.

Sau buổi hoan ca là giờ canh thức Giáng sinh để chuẩn bị bước vào Thánh Lễ. Với một bầu khí trầm lặng, mọi người cùng nhau thưởng thức lại nội dụng Thánh Kinh được diễn tả qua vở kịch: Con Thiên Chúa Giáng sinh. Với sự nỗ lực của mọi diễn viện, buổi diễn nguyện đem lại nhiều hiệu quả cho người xem.

Kết thúc buổi diễn nguyện, Thánh Lễ là phần trọng tâm của chương trình đêm Giáng sinh. Cha Đaminh Phạm Văn Chỉ,Sdb cũng là cha quản họ đã chủ tế trong Thánh Lễ đêm nay. Với một bầu khí của niềm vui Con Chúa Giáng sinh, người người ai cũng cảm thấy niềm vui được lan truyền.

Kết thúc Thánh Lễ, Cha quản họ đã có đoi lời chúc mừng Giáng sinh đến toàn thể mọi người. Đặc biệt, cha nói lời cám ơn đến từng người đã góp công, góp sức để cho chương trình được diễn ra thật tốt đẹp. Ước mong rằng, Chúa Hài Đồng sẽ ghé thăm mọi tâm hồn quảng đại của mọi người. Để mọi việc chúng ta làm luôn là chứng tá cho mọi người xung quanh, đặc biệt là những người không cùng tôn giáo.

BTT. Nông Vụ.

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây