MỪNG LỄ THÁNH CẢ GIUSE, BỔN MẠNG GIÁO XỨ VẠN PHÚC, HÀ NỘI

0
81

Chiều ngày 19/03/2021, vào lúc 16g30 Giáo xứ Vạn Phúc tổ chức Thánh Lễ tạ ơn mừng trọng thể Thánh cả Giuse, đồng thời mừng lễ Bổn mạng Giáo xứ.

Đến tham dự Thánh lễ có quý cha, quỳ thầy, quý quan khách ở các giáo xứ bạn và toàn thể giáo dân Vạn Phúc.

Trước Thánh lễ, lúc 16g30 cha Chánh xứ To-ma Aquino Trần Quốc Tuấn, SDB, quý Cha đồng tề và toàn thể giáo dân cùng cung nghinh thánh cả. Quý Cha và giáo dân cùng nhau rước kiệu thánh cả quanh khuôn viên nhà thờ Giáo xứ.

Sau nghi thức cung nghinh, Cha Chánh xứ To-ma đã chủ tế thánh lễ, cùng với quý cha đồng tế hiệp dâng thánh lễ tạ ơn cho toàn thể Giáo xứ. Trước khi Thánh lễ, cha chánh xứ To-ma đã ngỏ lời chúc mừng bổn mạng giáo xứ và toàn thể anh em đã chọn thánh Giuse làm thánh bổn mạng.

Trong Thánh lễ, Cha Giuse, Nguyễn Trí Dũng, SDB đã đại diện quý cha đồng tế chia sẻ Lời Chúa. Đầu lời giảng, ngài đã gởi lời chúc mừng giáo xứ, các hội đoàn và tất cả mọi người nhận thánh Giuse làm bổn mạng. tiếp đến, ngài chia sẻ ý nghĩa năm thánh Giuse mà ĐGH. Phan-xi-co đã công bố trong năm 2020 vừa qua. Nhìn vào thông điệp “Trái Tim Người Cha” của ĐGH, cha mời gọi mọi người, đặc biệt những người cha hãy có trái tim người cha như thánh cả Giuse để biết Yêu thương, để Đón nhận và để hy sinh cho mọi người.

Kết thúc Thánh lễ, ông trùm Giáo xứ đã có lời chúc mừng đến quý cha và cộng đoàn nhân ngày bổn mạng Giu-se. Sau đó, mọi người cùng nhau hòa chung niềm vui mừng lễ qua bữa cơm thân mật.

Ban Truyền thông Giáo xứ Vạn Phúc.

 

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây