NGUYỆN XÁ DON BOSCO VẠN PHÚC THI ĐUA BÓNG ĐÁ MỪNG LỄ DON BOSCO 31/01/2021

0
41

Chiều ngày 31/01/2021, Nguyện xá Vạn Phúc diễn ra trận chung kết giải Don Bosco mùa Xuân 2021, tại cộng thể Don Bosco Vạn Phúc.

Trước ngày mừng lễ Don Bosco,  Thầy SH. Giuse Hà Đức Luyện, SDB đã cho các em quy tụ và bốc thăm đấu vòng loại. Các em đều là những học sinh, giúp lễ và thiếu nhi của giáo xứ Vạn Phúc. Ngoài ra, còn có các em ngoài tôn giáo, yêu thích tinh thần nguyện xá, đến và xin gia nhập đội chơi.

Sau 3 tuần thi đấu vòng loại vất vả, đội giúp lễ Don Bosco Vạn Phúc và đội DuBai đã dành vé vào vòng chung kết. Kết quả thi đấu cuối cùng, Đội DuBai đã dành chức vô địch, đội giúp lễ hạng II và cầu thủ xuất sắc dành cho bạn Thạch, thủ môn xuất sắc là bạn Tùng.

Buổi chung kết đã diễn ra tốt đẹp. Thầy Sư Huynh Giuse đã trao phần thưởng cho các đội chiến thắng. Các em đều vui vẻ vì những thành quả của mình đạt được.

Sau khi phát giải cho các em, các em cùng nhau chia sẻ niềm vui qua món quà trong ngày mừng lễ Don Bosco.

Don Bosco nói: “Các con cứ vui chơi thỏa thích, nhưng đừng phạm tội”. Đây cũng là cách thế mà những người Sa-lê-diêng, đặc biệt nguyện xá Don Bosco thực hiện. Trẻ cứ có niềm vui, Thiên Chúa sẽ luôn ngự trị trong lòng chúng và làm cho niềm vui của chúng trở nên thánh thiện.

Ban truyền thông miền Bắc

 

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây