Nước Đức – Báo cáo hàng năm của Công Cuộc Don Bosco Bonn

0
19

ANS – Bonn:Công Cuộc Don Bosco Bonn” đã phát hành báo cáo hàng năm với bảng cân đối kết toán và thông tin về các dự án Don Bosco được hỗ trợ. Từ tháng 8/2019 đến tháng 8/2020, Văn phòng công cuộc đã thông qua 7,6 triệu Euro tại 64 quốc gia cho các dự án SDB và FMA ở nước ngoài. Công cuộc Don Bosco nhận được một triệu Euro đặc biệt cho các dự án Covid-19.

Là người đứng đầu Công Cuộc Don Bosco, Tiến sĩ Nelson Penedo phát biểu: “Nhờ vào tất cả đối tác của chúng ta cộng tác cho phúc lợi trong những năm qua và tâm tình tín thác nơi các nhà tài trợ, các đối tác và các tổ chức cứu trợ. Tôi chân thành cám ơn tổ chức đối tác Don Bosco thế giới được đặt tại Bonn về những điều tốt đẹp và sự cộng tác đầy tin tưởng”. Tiến sĩ Penedo cho biết muốn  hợp tác với Don Bosco Thế Giới chặt chẽ hơn trong tương lai.

Nguồn tài chính có giảm đội chút so với năm ngoái. Quỹ quyên góp ngày càng khó khăn hơn do sự biên giảm trong việc siết chặt của nhà thờ và của tổ chức phát triển xã hội khác.

Ngoài việc tài trợ cho dự án ở nước ngoài, Công cuộc Don Bosco gởi 23 bạn trẻ thiện nguyện là cột trụ quan trọng trong đặc sủng Sa-lê-diêng tại Công Cuộc Bonn. Cha Josef Grünner SDB cám ơn tất cả Sa-lê-diêng và chị em FMA đã cùng người trẻ trải nghiệm này. Những người chăm sóc chúng trong suốt năm phục vụ, nhất là năm nay khi việc chấm đứt đại dịch COVID 19 đã gây ra nhiều xáo trộn.

Văn phòng Công cuộc đang tìm kiếm cho năm tới. Hi vọng nhiều vào dự án Beethoven Moves! với bạn trẻ từ Medellín đến Bonn lên cơn sốt. Buổi hòa nhạc Giao Hưởng số 5 đã bị trì hoãn một năm sẽ được trình diễn với giàn Giao Hưởng Beethoven Bonn vào tháng Tám 2021.

Trung Hoàn, SDB chuyển dịch

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây