GIÁO XỨ DON BOSCO HƯƠNG TRAN GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN VỚI CAC GIÁO XỨ BẠN

0
39

Dưới cơn mưa phùn của những ngày đầu mùa thu, giáo xứ Hương Tran đã có một buổi giao lưu bóng chuyền. Các vận động viên tham gia hầu hết là những “lao tướng” và các bạn trẻ đến từ các giáo xứ, giáo họ lân cận. Tuy thời tiết hôm nay không thuận lợi nhưng với niềm đam mê và sự yêu mến thể thảo buổi giao lưu vẫn được diễn ra.

Đúng 08g00, các tuyển thu đã bắt đầu khởi động cuộc giao lưu. Tuy Phần đa là những tuyển thủ có tuổi, nhưng niềm đam mê và tinh thần thể thao luôn là động lực cho tất cả mọi người.

Trong cuộc thi đấu giao lưu, ai ai cũng phấn khởi và chơi hết mình. Các tuyển thủ có tuổi nhưng tinh thần nhiệt huyết không bao giờ ngừng. Cuộc thi đấu diễn ra thật sôi đông, tuy có sự ganh đua nhưng tinh thần thể thao luôn là thước đo chuẩn mực cho tinh thần chơi đẹp, chơi hay.

Ngoài việc giao lưu và vui chơi, mọi người con được sống với nhau bằng những giây phút của cuộc sống cụ thể qua những câu chuyện, những lời chia sẻ thực sự với nhau trong đời sống thương ngày và đặc biệt trong tinh thần sống đạo.

Buổi giao lưu đã khép lại trong bầu vui tươi và hạnh phúc. Ai ai cũng luyến tiếc và mong muốn có những buổi giao lưu khác nữa. Chúc mọi người luôn hạnh phúc và vui vẻ. Xin Thiên Chúa luôn đồng hành, gìn giữ mọi người, để mỗi ngày niềm vui của cuộc sống luôn được lan tỏa khắp nơi.

Hoàng Anh, SDB.

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây