SỨC MẠNH ƠN CHÚA THÁNH THẦN ĐÃ ĐẾN VÀ Ở LẠI VỚI GIÁO XỨ DON BOSCO ĐỨC NINH.

0
30

Trong ngày 31.05.2020 vừa qua, Cha chánh xứ Gioan Trần Văn Cương, SDB, cùng Quý Cha Don Bosco và toàn thể giáo dân của giáo xứ Don Bosco Đức Ninh long trọng mừng lễ Chúa Thánh Thánh Thần hiện hiện xuống, lễ Đức Bà đi viếng Bà Thánh Elizabet và kết thúc tháng hoa Đức Mẹ.

Đồng thời giáo xứ cũng dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì muôn vàn Hồng ân Ngài gìn giữ cách đặc biệt cho giáo xứ trong nạn dịch Covid 19 vừa qua. Nhờ ơn Chúa, Giáo xứ đã hoạt động trở lại sau cơn đại dịch Covid 19 và kịp thời chuẩn bị cho tháng hoa mừng kính Mẹ Maria.

Mặc dù cái nắng nóng chói trang của thời tiết tháng 05, nhưng không thể ngăn cản được tấm lòng yêu mến Mẹ. Đúng 17h30, cộng đoàn giáo xứ đã hiện diện đông đủ để tham gia cuộc cung nghinh Đức Mẹ. Sau khi xông hương kính Mẹ, Cha Chánh xứ cùng các thành phần dân Chúa rước kiệu tượng Mẹ Maria quanh khuân viên thánh đường. Tham gia cuộc rước kiệu có các thành phần trong giáo xứ: Hội Dòng ba Đa Minh, đội hoa các em thiếu nhi, giới trẻ, đội hoa của các gia mẫu trong giáo xứ và toàn thể giáo dân.

Sau khi cung nghinh Mẹ Maria, các đoàn hoa cùng nhau tiến dâng hoa qua các vũ khúc dâng hoa. Với lòng con thảo và niềm tin yêu phó thác, cuộc dâng hoa đã gợi lại biết bao tâm tình sốt mến cho mọi người tham dự.

Sau cuộc dâng họa, toàn thể giáo xứ bước vào cao điểm với Thánh lễ tạ ơn mừng lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống và kết thúc tháng hoa kính Mẹ. Sau cùng là buổi tiệc liên hoan của Quý Cha Don Bosco, Ban Hội Đồng Mục Vụ Giáo Xứ và các đội hoa trong giáo xứ vì đã hoàn thành tốt công việc chuẩn bị trong suốt một tháng qua. Ai ai cũng cảm thấy vui mừng và phấn khởi vì những gì đã thực hiện.

Nguyện xin Thiên Chúa, Mẹ Maria Phù hộ và Cha Thánh Bosco luôn đồng hành cùng giáo xứ trong mọi nỗ của nhiều thành phần.

Ban Truyền Thông Don Bosco Đức Ninh.

 

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây