TÂN PHÓ TẾ DANIEL TẠI TỈNH DÒNG HÀN QUỐC

0
5
Bài viết của ban truyền thông tỉnh dòng
 
Seoul, Hàn quốc 13/11/2020. Vào ngày hôm qua, tỉnh dòng Hàn quốc đã tổ chức buổi lễ phong chức Phó tế cho thầy Daniel tại trụ sở nhà tỉnh ở Seoul. Đức Cha Peter Suntaek Jung, Giám mục phụ tá của giáo phận Seoul đã chủ sự nghi thức phong chức. Cùng đồng tế và tham dự Thánh lễ có khoảng 50 linh mục, các anh em hội viên SDB và một ít đại diện của Gia đình Salêdiêng. Vì tình hình dịch bệnh Covid 19, số người tham dự Thánh lễ bị hạn chế, chỉ khoảng 100 người.
 
Vị tân chức đang theo học thần học tại cộng thể Paranaque, Philippines. Vào Tháng Tư vừa qua, Thầy trở về Hàn quốc thăm gia đình và không thể về lại Philippines do dịch bệnh. Tại Hàn quốc, thầy cố gắng tiếp tục hoàn tất chương trình thần học qua việc học trực tuyến online. Sáu bạn đồng môn với Thầy đã lãnh tác vụ phó tế vào ngày 24 tháng 10 vừa qua tại Philippines.
 
Kết thúc nghi lễ, cha Giám tỉnh Timothy Choi đã chúc mừng người anh em trong tỉnh dòng. Ngài cũng nhắn nhủ tân chức hãy trở nên môn đệ thực sự của Đức Kitô với trái tim mục tử giống Don Bosco.
 
Văn Hào, SDB chuyển ngữ

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây