Trung tâm huấn nghệ Don Bosco tại quần đảo Solomon khai giảng năm học mới

1
6

Trung tâm huấn nghệ Don Bosco tại quần đảo Solomon khai giảng năm học mới

Bài viết của cha Robinson Parappily, SDB

Honiara, đảo Solomon 19/02/2021: Trung tâm huấn nghệ Don Bosco tại Honiara đã khai giảng năm học mới vào ngày hôm qua. Cha Giám đốc Robinson Parappily cùng các linh mục trong cộng đoàn đã dâng Thánh lễ cùng với các em học sinh để xin ơn Chúa Thánh Thần xuống trên mọi người trong năm học mới này.

Trong bài giảng, cha Giám đốc trích lại những tư tưởng của Đức Thánh Cha Phanxicô trong Tông thư Fratelli Tutti, để mời gọi các học sinh hãy thực hiện những mơ ước về tương lai. Ngài nói thêm rằng, Don Bosco cũng là người của những ước mơ. Chúng ta cũng phải có những mơ ước chính đáng và phải cố vươn đạt những mơ ước đó bằng các nỗ lực của mình.

Sau Thánh lễ, các em học sinh và các thầy cô tham gia cuộc diễn hành. Sau đó, tất cả cùng hát quốc ca, tham dự nghi thức chào cờ để khai giảng năm học mới.

Trong nghi thức khai giảng, cha Giám đốc cũng nhắc nhở các em học sinh trong trường hãy tỏ lòng biết ơn đối với các ân nhân và các vị truyền giáo Salêdiêng đã đến đảo quốc Solomon để khai phá văn minh và gieo trồng đoàn sủng Salêdiêng nơi vùng đất xa xôi này.

Văn Hào, SDB chuyển ngữ

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây