TRUNG TÂM TRẺ DON BOSCO HÒA AN- KẾT THÚC GIẢI BÓNG ĐÁ MÙA ĐÔNG LẦN THỨ VII

0
28

Giải bóng đá Mùa Đông lần thứ VII được khai mạc vào ngày Chúa Nhật 15/11/2020. Với mục tiêu Ban tổ chức đề ra là hướng đến một sân chơi lành mạnh và sự đoàn kết và yêu thương nhau. Đặc biệt hướng đến năm mục vụ mới 2021 “đồng hành với người trẻ trong đời sống gia đình”.

Đến với mùa giải năm nay có 8 đội tham dự tranh đấu. Đa số các cầu thủ là những người trẻ ở nhiều thôn làng khác nhau. Trong đó có cả những bạn trẻ lương dân đăng ký tham dự mùa giải này.

Sau nhiều tuần thi đấu quyết liệt, cuối cùng ban tổ chức cũng tìm ra được 4 đôi bước vào vòng Bán kết. Với những nỗ lực và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đội thi đấu với tinh thần đầy nhiệt huyết và đem lại cho người xem nhiều điều giây phút gây cấn. Cuối cùng, 2 đội chiến thắng cũng được chọn lựa chọn vào chung kết.

Trận chung kết đã diễn ra ngày 20/12/2020 với hai cái tên góp mặt là Đội Fc. Tiên Lục, đội Fc. Hợp. Với một tinh thân cởi mở, hữu nghi, hai đội đã thi đấu hết mình và cống hiến cho người xem nhiều tình huống ly kỳ hấp dẫn. Kết quả các cầu thủ của đội Fc. Xã Hợp Đức đã chiến thắng với tỉ số 4-2 trước các cầu thủ Fc. Tiên Lục.

Như vậy là sau một tháng tranh trận đấu “giải bóng đá Mùa Đông lần thứ VII”, được tổ chức bởi Trung tâm trẻ Don Bosco Hòa An đã chính thức khép lại. Giải đấu đã kết thúc thành công, với mục tiêu của năm mục vụ 2021 “đồng hành với người trẻ trong đời sống gia đình”.

Quyết Thắng, SDB

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây