TUẦN ĐỊNH HƯỚNG ƠN GỌI SALÊDIÊNG DON BOSCO

1
55

THƯ NGỎ

Gò Vấp, ngày 31 tháng 5 năm 2020,
Kính thưa Quý Cha, Quý vị Đặc trách và Quý Phụ huynh.

Tiếp tục kinh nghiệm của những năm qua và đáp lại mong đợi của quý Phụ huynh và các em, năm nay Ban Mục vụ Ơn gọi, chúng con sẽ tổ chức Tuần định hướng Ơn gọi cho các thanh thiếu niên tuổi từ 16 đến 25, có ước muốn tìm hiểu và thăng tiến bản thân; thời gian từ thứ Hai, ngày 17 đến Chúa nhật, ngày 23 tháng 8 năm 2020, tại Cộng thể Don Bosco Bến Cát, 258/3 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Mục đích của Tuần định hướng này nhằm giúp các em biết sống và chia sẻ một kinh nghiệm mới: cùng nhau chơi, cùng nhau học, cùng nhau làm việc và cùng nhau cầu nguyện với sự hướng dẫn và đồng hành thiêng liêng. Qua đó, các em ngày càng hiểu biết chính mình và bước đầu nhận ra tiếng Chúa mời gọi mình vào đời sống tu trì. Từ đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ quảng đại đáp trả, dấn thân phục vụ Giáo Hội như Lời Chúa mời gọi “Lúa chín đầy đồng mà thợ gặt thì ít. Vậy anh em hãy xin chủ mùa gặt sai thợ ra gặt lúa về!” (Lc 10,2).

Chúng con kính xin Quý Cha, Quý vị Đặc trách và Quý Phụ huynh khích lệ và tạo điều kiện cho con em của quý vị đăng ký tham gia Tuần định hướng Ơn gọi này. Chúng con rất vui mừng được đón tiếp các em. Chúng con cũng xin gởi chương trình đính kèm đến Quý Cha và Quý vị.

Chúng con xin chân thành cám ơn và xin Chúa chúc lành cho Quý Cha và Quý vị vì lòng quảng đại và sự quan tâm chăm sóc cho các mầm Ơn gọi tương lai của Giáo Hội.

Kính báo.

TM. Ban Mục vụ Ơn gọi
Lm. Giuse Nguyễn Đức Tâm.

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây