VẠN PHÚC – THÁNH LỄ CÔNG BỐ LÊN CỘNG THỂ VÀ NHẬM CHỨC GIÁM ĐỐC

0
38

Vạn Phúc – Thánh lễ công bố lên Cộng thể và nhậm chức Giám đốc Cộng thể mới của Cha Toma Aquino Trần Quốc Tuấn SDB


Sáng 19 tháng 08 năm 2020, các anh em Saledieng miền Bắc đã quy tụ về nhà thờ Vạn Phúc là nơi đặt trụ sở làm việc chính thức của Phụ Tỉnh Saledieng miền Bắc để cùng tham dự thánh lễ tạ ơn và chung chia niềm vui của Phụ tỉnh nói chung và của anh em tại địa phương nói riêng về việc Cộng đoàn ở đây được chính thức trở thành Cộng thể theo giáo luật và cha Trưởng cộng đoàn cũng chính thức trở thành Giám đốc tiên khởi của Cộng thể mới.

Với sự ủy thác của Cha Giám tỉnh Giuse Nguyễn Văn Quang, Cha Giám đốc Cộng thể Cát Đàm đã chủ sự thánh lễ đồng tế tạ ơn được cử hành vào lúc 10 tại nhà thờ Giáo xứ trong sự tuân giữ nghiêm ngặt những quy định về phòng chống Covid cũng như những đòi hỏi cần thiết về giãn cách.

Trong thánh lễ, Cha phó Bề Trên Phụ tỉnh đã công bố thư của Cha Bề Trên Cả về việc chấp thuận nâng Vạn Phúc từ Cộng đoàn lên Cộng thể. Tiếp đó là phần tuyên xưng đức tin của Cha tân Giám đốc cũng là Cha Bề Trên Phụ Tỉnh đương nhiệm Toma Aquino Trần Quốc Tuấn.

Thánh lễ kết thúc trong niềm tri ân và hân hoan của mọi người về hông ân Thiên Chúa đã rộng rãi trao ban cho Phụ tỉnh nói chung và Cộng thể Vạn Phúc nói riêng qua biến cố rất đặc biệt này.

Xin chúc mừng Cộng thể Vạn Phúc! Xin chúc mừng Cha tân Giám đốc!

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây