VUI HÈ, SỐNG KHỎE THỂ LÝ VÀ TINH THẦN CÙNG DON BOSCO HÒA AN 2020

0
44

 

Hòa chung niềm vui đón chào một mùa hè lại đến, Cộng thể Don Bosco Hòa An đã tổ chức chương trình sinh hoạt hè cho các bạn thiếu nhi, thanh thiếu niên tại Giáo xứ Hòa An và các vùng lận cận như Tiên Lục, Yên Lễ v.v..

Vào lúc 20h00, ngày 01 tháng 07 năm 2020, các bạn thiếu nhi và thanh thiếu niên đã có mặt tại Cộng Thể Don Bosco Hòa An để đăng kí và tham dự buổi khai mạc sinh hoạt hè 2020. Chương trình khai mạc sinh hoạt hè thu hút hơn 60 bạn trẻ đến tham dự cùng với quý phụ huynh. Sau khi ổn định hàng ngũ và chia đội, Cha Giuse Ngô Xuân Tín, SDB – Giám đốc Cộng Thể Don Bosco Hòa An đã thánh hóa buổi khai mạc và tuyên bố khai mạc Chương trình sinh hoạt hè 2020 với Chủ đề: Vui Hè Cùng Don Bosco. Cùng hiện diện với Cha, có quý Thầy và các anh chị huynh trưởng cộng tác vào chương trình sinh hoạt. Sự hiện diện tích cực nói lên tình thương mến dành cho các bạn trẻ, đồng thời với tinh thần hộ trực, với đức ái mục tử của Đức Ki-tô; Qúy Cha, Qúy Thầy và các anh chị huynh trưởng sẽ trở thành những hạt nhân sinh động các bạn trẻ trong suột mùa hè này. Sau phần phát biểu khai mạc, các bạn trẻ được vui chơi sinh hoạt với nhiểu trò chơi hấp dẫn.

Chương trình khai mạc khép lại

lúc 21h30 bằng việc cầu nguyện trước Nhà Nguyện của Cộng thể. Mỗi em được nhận một phần quà nhỏ để mừng ngày khai mạc từ qúy Cha, qúy Thầy và các anh chị huynh trưởng.

Với chủ đề năm nay, Qúy Cha, Qúy Thầy của cộng thể Don Bosco Hòa An sẽ cố gắng mang đến cho các bạn thiếu nhi và thanh thiếu niên một sân chơi vui tươi, lành mạnh và thánh thiện. Trong thời gian sinh hoạt, các bạn sẽ được học biết về các nhạc cụ như: sáo, tiêu, organ, trống cajon, trống jazz, đàn ghita. Bên cạnh đó, qua các buổi sinh hoạt chung vào buổi chiều và tối, các bạn thiếu nhi và thanh thiếu niên sẽ thỏa sức vui chơi trên sân bóng với các trò chơi vận động rất thú vị mang lại sức khỏe thật tốt, tinh thần thật vui tươi sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra các bạn được học hỏi thêm những bài học nhân bản thật ý nghĩa. Các bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và ở lại với Thiên Chúa qua các giây phút cầu nguyện, viếng Thánh Thể và những lời khuyên, huấn từ của các Cha và các Thầy.

Sau mùa hè này, các bạn trẻ sẽ có thêm những kỹ năng sống, làm việc chung với mọi người và cùng nhau làm nên bầu khí của một gia đình – Nguyện xá Don Bosco Hòa An. Không dừng lại ở đó, Cộng Thể Don Bosco Hòa An ước mong các bạn sẽ có những ngày hè vui chơi, học hỏi và thu được những tình bạn thật tốt đẹp với Thiên Chúa, với Don Bosco và với các bạn của mình để niềm vui hè cùng Don Bosco luôn đọng lại mãi trong kí ức tuổi thần tiên của chúng ta.

Hình ảnh Cáp Văn Thường

Ban Truyền Thông Don Bosco Hòa An.

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây