XIN HIỆP Ý CẦU NGUYỆN CHO SỨC KHỎE CHA GIUSE TẠ ĐỨC TUẤN – GIÁM ĐỐC CỘNG THỂ DON BOSCO LIÊN NGHĨA

0
364

Kính thưa quý bề trên, quý cha Giám Đốc các Trưởng Cộng Đoàn, quý anh chị em trong đại gia đình Salêdiêng và quý ông bà anh chị em giáo dân, quý thân bằng quyến thuộc, thân nhân, ân nhân và bạn hữu xa gần của cha Giuse Tạ Đức Tuấn thân mến. Tỉnh dòng thánh Gioan Bosco Việt Nam nhận được tin từ Cộng Thể Liên Nghĩa về bệnh tình của cha Giám đốc Giuse. Vì thế, tỉnh dòng xin được thông tri đến mọi người để hiệp thông cầu nguyện cho cha Giám đốc Giuse.

    Theo cha Giorgiô Nguyễn Đức Phùng, phó giám đốc Cộng thể cho biết: Cách đây vài tuần, cha Giuse đi khám bệnh và phát hiện bị Áp-xe gan. Bác sĩ đã cho ngài dùng thuốc kháng sinh để điều trị và thứ bảy mỗi tuần đến tái khám. Tuy nhiên, thứ bảy vừa qua các bác sĩ đã yêu cầu ngài phải lưu lại bệnh viện để tiện theo dõi và xác định hướng điều trị. Vì trong lần tái khám này, các bác sĩ đã phát hiện ra ngài có một khối u ở gan 5cm, đã làm mủ và khiến ngài bị sốt li bì. Hướng điều trị là cố gắng rút mủ trước khi xử lý cái bướu đó. Mấy hôm nay ngài ho dữ dội liên tục. Việc sử dụng kháng sinh liều cao gặp trở ngại do ngài một phần tuổi đã cao, phần khác ngài còn bị tiểu đường tăng đột biến khiến thời gian rút mủ phải kéo dài. 

     Cha Giám Tỉnh Giuse xin quý cha Giám Đốc và Trưởng Cộng Đoàn thông tri đến anh em trong Cộng Thể – Cộng Đoàn và mọi người được biết để hiệp ý cầu nguyện cho cha Giám Đốc CT. Liên Nghĩa được ơn chữa lành, đặc biệt trong tuần 9 ngày trước lễ Mẹ Vô Nhiễm. Xin chân thành cám ơn quý cha, quý sư huynh, quý thấy và tất cả mọi người. Kính mến trong Don Bosco. 

Lm. Phêrô Vũ Anh Tuấn, SDB/
Thư ký Tỉnh

BÌNH LUẬN

Xin đưa lời bình luận của bạn vào!
Xin nhập tên của bạn vào đây